34สัปดาห์1วัน

ดูแต่ลูกๆบ้านอื่นของตัวเองก้ออยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันนับวันรอแล้วนะลูกสาว

34สัปดาห์1วัน
2 ตอบกลับ

34 วีค ลูกสาว เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมากๆ ใกล้ได้เจอกันแล้วลูกแม่ 💕💕

4y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะขอให้คลอดง่ายๆเช่นกันนะค่ะ

ขอให้ได้คลอดตามกำหนด คลอดง่ายๆ นะคะ

4y ago

✌✌