34สัปดาห์1วัน

1วันน้องจะดิ้นประมาทกี่ครั้งคะแล้ววิธีนับนับแบบไหน

1 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กค่ะ ใน1วันนับหลังอาหาร1มื้อภายใน1ชมค่ะ หรือนับหลังอาหาร3มื้อภายใน1ชม.เหมือนกัยก็ได้ค่ะตามเราสะดวกเลยในแอพนี้มีฟิวเจอร์การนับลูกดิ้นให้นะคะไปลองใช้ดูนะคะ