ตอนนี้31w+2แล้ว

ดื่มชาหรือกาแฟได้มั้ยคะ อยากกินมากเลยค่ะแต่ไม่กล้ากิน

7 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ อย่าเคร่งมาก อยากก็ทาน ให้หายอยาก แล้วจะมีความสุข ข้อบ่งชี้ปริมาณมีบอกในเนต ลองหาอ่านดูค่ะ สิ่งที่ควรระวังอย่างเคร่งครัดคือพวกแอลกอฮอล ของหมักของดอง บุหรี่ ค่ะ แล้วก็รักษาสุขภาพจิตใจให้ดี อย่าเครียดค่ะ

กินนิดหน่อยพอหายอยากค่ะแม่ บ้านนี้หยุดเลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง

อดทนไว้ดีกว่าค่ะ ไม่อยากให้ดื่มเลย กินนมไปก่อนดีกว่าค่ะ😆

ไม่ได้จะบอกว่าห้ามนะคะ แต่จะบอกว่าไม่สมควรกินค่ะ

กินนิดๆหน่อยๆค่ะ นานๆที ให้หายอยาก ไม่เกิน 200 ml นะคะ

ในยูทูปหรือในgoogleมีคำตอบชัดเจนค่ะแม่ ศึกษานะคะ

กินได้ไม่นะ มันอัตรายต่อการตั้งครรภ์