ตอนนี้31wแล้ว

31wทำไมหมอไม่บอกเพศสักที

7 ตอบกลับ

น้องหนีบขาไว้รึป่าวคะ หมอถึงซาวไม่เห็น เพราะถ้าเห็น หมอคงแจ้งคุณแม่แล้วจ้า ว่าเพศอะไร

ตอนซาวด์น้องอาจจะไม่ให้ความร่วมมือ คุณหมอถึงยังแจ้งเพศไม่ได้ค่ะแม่

ของเค้า29วีค หมอก็ไม่บอกค่ะ รองไปตรวจรพ.รัฐนะคะ หมอบอกแน่นอน

แม่ไม่ถามคุณหมอหรือค่ะ อยากทราบอะไรก็ถามเลยค่ะ

บางทีถ้าไม่ชัดจริงๆ หมอจะไม่คอนเฟิร์มนะคะ

ไม่ได้ตรวจโครโมโซมหรอคะแม่

น้องไม่ให้ดูรึป่าวน๊า ^^