31Wกลัวคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้31Wค่ะมีความรุ้สึกเจ็บจี้ดๆเสียวๆที่จิมิปวดฉี่ถี่แต่เหมือนจะฉี่ไม่สุดค่ะน้องดิ้นแรงมากอาการเสียวจี้ดๆที่จิมิมันจี้ดๆเดินจะไม่รอดเลยค่ะบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะอันตรายไหมเราควรไปหาหมอรึป่าวทรมานมากค่ะไม่ได้นอนเลย

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องกลับหัวลงปกติค่ะ ไตรมาสสุดท้ายหัวหน่าวจะเริ่มแรก ยิ่งใกล้คลอดจะนิ่งปวดมิจิ ขยับนิดนึงก็จี๊ดขึ้นมาเลย อาการปวดเตือนส่วนใหญ่แม่ ๆ จะเจ็บแบบบีบคลาย ท้องแข็งถี่ประมาณนี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะสบายใจขึ้นเยอะเลยอดทนอีกนิดเดียว✌️😂

บ้านนี้ 32+5 เป็นเหมือนกันค่ะ อดทนนะค่ะแม่ ✌️ ดูแลสุขภาพด้วยค้ะ

2y ago

ดูแลสุขภาพเช่นกันน่ะค่ะ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ 32w