ตอนนี้ 31W 2 D แล้วจ้า

เริ่มทะยอยซื้อของใช้ทีละน้อยแล้วค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมไว้บ้างเอ่ย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะ แต่ไม่ได้แกะ 30วีค2วัน ชิ้นใหญ่ๆกะว่า33-34วีคค่อยซื้อค่ะพวกรถเข็น/เปล/คาร์ซีท

เกือบครบแล้ว ขาดแค่ฟองน้ำ อาบน้ำเด็ก

ครบหมดแล้วค่ะตอนนี้37วีคแล้วค่ะ