ฮาวา 17 วันแล้ว จากเดอมเอาแต่นอน ไม่ร้องงอแงง ขับถ่ายวันละ6-8 ครั้งต่อวัน วันนี้เริ่มลืมตานานขึ้น จ้องตาผู้คน ส่งยิ้ม

ดีค่ะ

ฮาวา 17 วันแล้ว จากเดอมเอาแต่นอน ไม่ร้องงอแงง ขับถ่ายวันละ6-8 ครั้งต่อวัน วันนี้เริ่มลืมตานานขึ้น จ้องตาผู้คน ส่งยิ้ม
1 ตอบกลับ

โอ๊ย แววตาคู่นั้น 😍😍😍😍ใจละลายเลยค่ะคนสวย😘