วิธีนับลูกดิ้น

ท้องได้7-8เดือนแล้ว ต้องนับลูกดิ้นให้ได้กี่ครั้งต่อวันค่ะ บ้างคนบอก4ครั้งต่อวัน บ้างคนบอก10ครั้งต่อวัน

2 ตอบกลับ

อย่างต่ำ10/วัน ถ้า4ครั้งนี่หมายถึงหลังช่วงอาหาร เช้า กลางวัน เย็น ต้องได้อย่างน้อย4ครั้ง/มื้อ

อย่างต่ำ 10 ครั้ง/วันค่ะ ใครบอก 4 😂

4y ago

ขอบคุณมากๆจ้าา😍 เข้าไปอ่านในกูเกิ้ลมาจ้าแม่