ถ่ายมีมูกเลือดปน

น้องได้ 18 วัน กินนมแม่อย่างเดียว ขับถ่ายวันละ 6-7 ครั้งตั้งแต่คลอด วันนี้สังเกตุเห็นมีมูกเลือดปนออกมา เกิดจากอะไรคะ แต่น้องไม่งอแงนะคะ เเล้วเด็กวัยนี้ขับถ่ายบ่อยแบบนี้อันตรายมั้ย เพราะเลี้ยงลูกมาแล้ว 2 คน ขับถ่ายวันละไม่เกิน 3 ครั้งต่อวัน

ถ่ายมีมูกเลือดปน
2 ตอบกลับ

พาน้องหาหมอค่ะ เสี่ยงลำไส้ติดเชื้อ

หาหมอด่วนค่ะแม่