ผื่นคันที่ท้อง

ดีคะ แม่ๆบ้านไหนให้มากกว่านี้มั้ย คันมากคะ ท้องแรก ลูกชาย 30+1 วีคแล้ว ขึ้นที่แขน ขา ด้วย จิตตกมากคะ เดินไปไหน มีแต่คนมอกแปลกๆ

ผื่นคันที่ท้อง
73 ตอบกลับ

น่าจะผื่นแพ้รกนะคะ บ้านนี้เคยเป็น หมอบอกแบบนั้น จะหายจริงๆก็ต้องรอหลังคลอดเลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว ไม่มีผื่นไม่คัน เหลือแต่รอยแผลที่เกา เศร้าใจมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ