ท้องแรก คลอดกันกี่วีคคะ

แม่ๆท้องแรก คลอดกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้แอบตื่นเต้นค่ะ 31วีคแล้ว ท้องใหญ่มาก #ท้องแรก #ลูกชาย #ทีมเมษา66

ท้องแรก คลอดกันกี่วีคคะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้40+1 เลยค่ะต้องผ่าคลอดเกิดเองไม่ได้ปากมดลูกไม่เปิด นน.น้อง 4,490 กรัม อิแม่ตกใจเลยจ้า

1y ago

น้องตัวใหญ่มากค่ะ คุณแม่บำรุงดีมาก🥰🥰

บ้านนี้ท้องแรก 40+3 ค่า ท้องสอง 40 พอดี 😍🥰

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰🥰

37+5 ค่ะ ลูกชายค่ะ ท้องนี้ผู้หญิงค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้แม่คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยนะคะ บ้านนี้นับวันรอเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก😁

บ้านนี้ท้องแรกคลอดเองตอน38+3ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรก เลยตื่นเต้น และแอบกังวลค่ะ😊

40 2 เลยค่ะ เพราะติดโควิดตอน39week

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ลุ้นทุกวัน ตื่นเต้นมากค่ะ ใกล้แล้วค่ะแม่

คลอด 38สัปดาห์ 6วันจ้า

1y ago

บ้านนี้ลาคลอดได้ตอน38วีค ตื่นเต้นมากเลยค่ะ😁

39วีคค่ะ

1y ago

ลองให้พ่อเข้าไปเรียกดูค่ะ เผื่อได้ผลเหมือนกัน อิอิ

39+1ค่ะ

37+2คะ