ผื่นคันที่ท้อง

ดีคะ แม่ๆบ้านไหนให้มากกว่านี้มั้ย คันมากคะ ท้องแรก ลูกชาย 30+1 วีคแล้ว ขึ้นที่แขน ขา ด้วย จิตตกมากคะ เดินไปไหน มีแต่คนมอกแปลกๆ

ผื่นคันที่ท้อง
73 ตอบกลับ

อากาศร้อนด้วยเหงื่อออกด้วยผื่นเลยขึ้นค่ะแม่ ถ้าใส่กางเกงแม่ก็เป็นแต่ไม่มาก อสบน้ำเสร็จโรยแป้งฝุ่นแป้งเย็นพยายามอย่าให้อับไม่ใส่กางเกงรัดๆค่ะ

บ้านนี้เปนค่ะ ขา แขน เปนหมดค้ะ เปนมาจะสามอาทิดแร้ว ขาดุไม่ได้เรยค้ะ แบบดำ น่าเกลียดไปเรย แต่เริ่มเบาบ้างล้ะค้ะ แถมบวมเท้าด้วยค้ะ 37+5

คลอดน้องแล้วค่ะ แต่ขึ้นที่มือและเท้าค่ะ แค่นี้ยังคันมากๆเลยค่ะ เห็นแล้วคันแทนเลยค่ะ ลองไปหาหมอนะคะแม่ เผื่อจะดีขึ้นค่ะ

เราเคยเป็นที่ขาค่ะ ตอนท้องได้ประมาณ 5-6 เดือน เป็นรอยเต็มขาเพราะครีมที่ทาค่ะ พอเลิกทาครีมก็หายค่ะ ลูกผู้ชายเหมือนกัน 55555555555

ปรึกษาหมอหรือยังคะแม่ เผื่อมียาที่ช่วยบรรเทาอาการได้ ของเรามีขึ้นที่ขาเหมือนกัน ได้ยามาทา ตอนนี้หายเรียบร้อยแล้ว

4y ago

หาแล้วคะ ไม่ดีขึ้น

เป็นค่ะแต่ไม่เยอะแบบนี้ตอนนี้ท้อง18Weekคันมากเป็นตุ่มเหมือนยุงกัดคันช่วงท้อง,ตูด,หลัง,ขา หมอบอกเป็นเพราะฮอโมนค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะคันมาก นี่พึ่งเริ่มเป็นค่ะหมอให้ทาคารามายก็ไม่ช่วยให้หายคันเลยค่ะ

เห็นรูปแล้วคันตามคะแม่ บ้านนี้มีบ้างนิดน่อยคะ คันเพราะท้องจะแตก ท้องแม่กำลังจะแตกรึป่าวคะ

พึ่งขึ้นเปนผื่นเล้กๆคะ เปนเมื่อวาน ละเมื่อคืนคันมากเลยอดใจไม่ได้เกาเลยคะ ตอนนี้เจบเเสบค่ะ

นี่เริ่มเป็นตอนอายุ5เดือนค่ะ..ตอนนี้7เดือนแล้ว คันมากทั้งแขนทั้งขาลายหมด..อาบน้ำก็ไม่หาย

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ ขึ้นที่ขาอย่างเดียวเลย 😂😂😂 เยอะมาก ลายมาก หมอบอกรอคลอดถึงจะหาย