ผื่นขึ้นไตรมาสสุดท้าย

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นคันช่วงไตรมาสสุดท้ายบ้างคะ คันมากคะ ใช้อะไรทาถึงจะดีขึ้นคะ

ผื่นขึ้นไตรมาสสุดท้าย
3 ตอบกลับ

เราใช้แป้งเย็นทาค่ะแต่ถ้าคันมากๆทาคารามายด้วย

4w ago

ตอนผื่นขึ้นจะเป็นรอยแดงพอมันยุบรอยก็หายไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้บีแพนเทน สีฟ้าชมพู

4w ago

บ้านนี้ ใช้บีแพนเทนค่ะ ไม่ได้หาหมอ ผื่นและอาการคันหายนะค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไตรมาส 3 เหมือนกันค่ะ