5เดือนแล้ว✌️??

ดิ้นเก่งมากๆเลยลูก อิแม่อยากรู้เพศแล้ว?

5เดือนแล้ว✌️??
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 5 เดือนค่ะ รู้เพศตอนน้อง 4 เดือนกว่าเป็น ผู้ชายค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนกัน

5เดือนซาวดูเพศได้แล้วนะคะแม่ ลองถามคุณหมอดูน๊าา

5y ago

จ้าาา♥️

วันนี้ก็มาซาวด์ค่ะ5เดือนเเล้วตื่นเต้นสุดๆเลย😊

5y ago

ดีใจด้วยน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็ซาวน์ดูเพศตอนห้าเดือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้36วีคแล้วยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ🙁

5เดือนเหมือนกันคะ บ้านนี้ได้ลูกสาว 😊😊

5y ago

😘😘😘😘

เหมือนกันค่ะบ้านนี้รอลุ้นนน.🤰💓

5 เดือน ดิ้นเก่งมากคร้าาา

ผุ้ชายแน่เลยคุนแม่

มาครึ่งทางแล้ว.