จะคิดทำอะไรให้คิดถึงลูกให้มากๆนะค่ะ

ดิฉันมีความกดดันกับชีวิตมัาสะสมมาตลอด ฉันเลิกกับสามิตอนลูกได้3เดือนแต่กอนเลิกกันก็รักกันดีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย จนมาวันหนึ่งฉันจับได้ว่าเขาเสพยา มันทำลายจิตใจฉันมาก ฉันเลยพาลูกออกมาจากชีวิตเขา แต่เขาพยามขอคืนดีและจะกลับตัวใหม่ฉันก็ให้โอกาสเขาอีกครั้ง จนมาล่าสุดฉันจับได้เขาไม่ได้เลิกเสพยาและยังมีหญิงคนอื่นอีก เขาไม่เคยส่งเงินให้ลูกเลย เขามีเงินเขาก็ไปบำเรอคนใหม่ซื้อยาเสพโดยที่ไม่ได้คิดถึงลูกเลยและที่แย่ไปกว่านั้นผู้หญิ่งคนนั้นคือน้องสาวลูกของน้าเขาแท้ๆ ฉันนี้รับไม่ได้แทบจะฆ่าตัวตายเลยที่เดี่ยว และพอมาวันนี้เขามาขอคืนดีกับฉันเพื่อเริ่มต้นใหม่ ฉันคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้แล้ว เพราะการกระทำของเขาที่ผ่านมาเขามีเงินเขาไม่เคยเหลียวแลฉันกับลูกเลย ลูกป่วยหนักนอนโรงบาลเป็นเดือนเขาก็ไม่เคยมาเยือมเลย ฉันรักเขามากแต่ฉันรับเขาไม่ได้อีกแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราสามีก็เสพค่ะ เสียอยู่เรื่องเดียวเเต่เค้าจะอยู่บ้านไม่ค่อยออกไปไหน ไห้เงินเราใช้ตลอด ไม่ทะเลาะกัน คือเค้าดีหมดยกเว้นเรื่องยา ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุอ่ะค่ะ เราก็หมดปัญญา เราก็มีพูดๆขู่ไปอยู่ค่ะ ถ้าคลอดลูกเเล้วยังไม่เลิกจะหอบลูกกลับไปอยู่บ้าน ไม่ต้องไปตามด้วยนะ เค้าก็หัวเราะกลบเกลื่อน ถ้าเเม่ยังรักสามีอยู่ลองบอกไห้เค้าไปหาหมอเลิกยาดูค่ะ บอกไห้เลิกยาไห้ได้ก่อนเเล้วค่อยว่ากัน