ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ ?เครียดมากเลย

ดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ ?เครียดมากเลย
41 ตอบกลับ

ยังโชคดีนะคะที่ตรวจทันแล้วรู้ผลว่าเป็นยังไง เรานี่ตรวจไม่ทันอายุครรภ์เกิน(หมออนามัยส่ง รพ.ช้า) ถึงวันคลอดน้องเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ ?ก็มาสู้และรักษากันต่อไป☺️

3y ago

ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างค่ะแม่ สาเหตุเกิดจากอะไร