ดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดมเสียตังมั้ย

9 ตอบกลับ

เสียคะโรงบาลเอกชน15000บาทเลยคะแต่คุณแม่ทางนี้ไม่ได้ตรวจเพราะอายุยังไม่มากเท่าไหร่แต่ผลเลือดปกติดีทุอย่างหายห่วยแล้วคะ

เราตรวจคลีนิคประมาณ 10,000 รู้เพศ รู้ผลดาว เจาะเลือด 10 ccโรงบาลรัฐตรวจฟรี แต่อาจจะเป็นเจาะน้ำคร่ำ

บ้านนี้ตรวจนิฟ กับ รพ.เอกชน เสียค่ะ 15k อันนี้แล้วแต่ รพ. ด้วยนะคะ

เราตรวจเมื่อวันที่23ม.คโรงบาลรัฐ เสีย250บาท ตรวจโดยการเจาะเลือด

รพรัฐไม่เสียนะคะแม่

1y ago

@กมลฉัตร ตรวจแบบไหนคะ แบบเจาะน้ำคร่ำหรือแบบนิสคะ

รพ.รัฐไม่เสียจ้า

เราเสีย12500บาทค้ะ

รพ รัฐ ตรวจฟรีคะ

รัฐฟรีค่ะ