ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ 😔เครียดมากเลย

ดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ 😔เครียดมากเลย
41 ตอบกลับ

ตรวจเลือดความเสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ 1:12 เพิ่งไปเจาะน้ำคร่ำมาได้ 2 วัน รอผลอีก 2 วันเครียดมากๆ เลย ยังไงก็สู้ๆ นะคะ

3y ago

ผลเป็นไงบ้างค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่​ ของเราหมอนัดไปเจาะอาทิตย์​หน้า​ เครียดมากเลยค่ะ​ แต่เราก็คิดเสมอว่าผลต้องออกมาปกติ✌️

ความเสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำวันที่30มิย. กังวลเหมือนกันค่ะ แต่ก้อภาวนาขอให้ลูกไม่เป็นอะไร

3y ago

ขอให้ปกติทุกอย่างนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ เราผ่านมันมาแล้ว บอกได้คำเดียวคือกังวลมากค่ะ ของเราเจาะแค่เลือดค่ะ ผลปกติ

เจาะน้ำคร่ำต่อค่ะ ผลจะแม่นยำมากกว่า สุดท้ายก็ปกติค่ะ แม่ผ่านจุดนั้นมาแล้ว ทำใจให้สบายค่า

ไปเจาะมาได้2อาทิตย์แล้วคะกำลังรอผลอยู่😊😊หวังว่าจะปกติ🙏🙏🙏เพราะเราอายุเยอะกังวลเหมือนกันคะ

อย่าเคียดคะแม่ บ้านนี้ปกติตรวจแล้วแต่หมอบอกว่าผลไม่ได้100%รอดูตอนคลอดคะช่วงนี้คิดบวกไว้คะแม่

เจาะนำ้ครำ่ค่ะ ตอนนั้นผลออกมาเสี่ยงสูงมาก1/4ผลออกมาปกติ วันที่21ก็คลอดแล้วค่ะน้องเป็นเพศหญิง

3y ago

หวังว่าของแม่จะเป็นแบบนี้บ้างนะคะ

สิ่งที่ต้องทำตอนนี้คือทำใจให้สบายพยายามไม่เครียดค่ะ รอฝังผลนะคะ ขอให้น้องไม่เป็นไรนะคะ

เพิ่งเจาะเลือดไป รอผลอยู่ค่ะ กังวลเหมือนกัน ส่งกำลังใจให้คุณแม่นะคะ อายุเท่ากันเลยค่ะ