ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ ?เครียดมากเลย

ดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ ?เครียดมากเลย
41 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะคุณแม่ บ้านนี้เจาะเลือดผลออกมาก้อเสี่ยงค่ะ หมอให้เจาะน้ำคร่ำ รอผลประมาณ1ะดือนค่ะ ฟังผลมาเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาผลปกติดีทุกอย่าง นัองเป็นผู้ชายค่ะ สู้ๆนะค๊ะ???