ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ 😔เครียดมากเลย

ดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ 😔เครียดมากเลย
41 ตอบกลับ

บ้านนี้คัดกรองแล้วเสี่ยงสูง 1:130 ค่ะ แม่ร้องไห้เลย ท้องแรก แล้วก็เจาะน้ำคร่ำตามที่หมอแนะนำค่ะ ผลออกมาปกติค่ะ ช่วงที่รอลุ้นมากกกทั้งแม่ทั้งพ่อ ขอให้น้องปกตินะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 😊

3y ago

ขอให้ปกติเหมือนแม่บ้านนี้นะคะ ✌️