ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ 😔เครียดมากเลย

ดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ 😔เครียดมากเลย
41 ตอบกลับ

นี่ก็ตรวจมา 1:350 (เกณฑ์เสี่ยง 1:250) นี่หมอก็ว่าเสี่ยงอยู่นิดๆ แต่ไม่ได้ตรวจอะไรเพิ่ม สุดท้ายก็ปกติค่ะ คิดแต่เรื่องดีๆไว้ค่ะ อย่ากดดันลูกค่ะ ลูกจะเครียดค่ะ