ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ 😔เครียดมากเลย

ดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ 😔เครียดมากเลย
41 ตอบกลับ

ขั้นตอนต่อไปหมอน่าจะให้เจาะน้ำคร่ำหรือเปล่าคะ แต่เคยๆอ่านมา เวลาตรวจเลือด ส่วนมากเสี่ยงสูงกันเยอะเลย เพื่อนก็เป็นค่ะเสี่ยงสูง แต่พอตรวจน้ำคล่ำ ผลออกมาส่วนใหญ่ไม่เป็นนะคะ อย่าเพิ่งกังวลค่ะ ✌🏻

3y ago

ฟังแล้วมีกำลังใจเพิ่มเลยค่ะ ขอบคุณมาก✌️