แตกแล้วค้าบบบ👶🏻🎉 ประสบการณ์ท้องแรก

ด.ช. กรวิชญ์ หละโหรน ชื่อเล่นน้องฟีฟ่า น้ำหนักแรกเกิด 2,660 กรัม เกิดตอนอายุครรภ์ 38+4 กำหนดคลอดน้อง 21 กุมภา คลอดจิง 11 กุมภา ค้าบบบ น้ำเดินตอนตี4 กว่าจะออกจากบ้านตี4จะตี5มาถึง รพ.ตี5กว่าเริ่มปวดท้องและรอคลอด ตี6.15 พยาบาลบอกปากมดลูกเปิด3ซม.พอเริ่มเจ็บถี่ตี7.20 พยาบาลมาตรวจมดลูกเปิด 8ซม.แล้วอิแม่จะไม่ไหวแล้วเจ็บบอกไม่ถูก ความเจ็บยิ่งบวกมากไปอีกเวลาประมาณ 8โมงกว่าจะ9โมง พยาบาลมาตรวจปากมดลูกอีกครั้งเปิด10ซม.อิแม่ดีใจมากตอนนั้นแต่เจ็บมาก ก.ไก่ล้านตัว พอ9โมงกว่าๆหมอมาช่วยล้วงและช่วยกดเพราะกระดูกเชิงการแคบเพราะแม่เป็นคนตัวเล็กด้วย ก่อนจะเกิดน้องก็ได้ยินเสียงประทัดจุดจีนเปิดเอาฤกษ์เอาชัยก่อนน้องจะออกมาเลยจ้าาา🥰💕👶🏻🎉

แตกแล้วค้าบบบ👶🏻🎉
ประสบการณ์ท้องแรก
26 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด24กุมภา แต่จากประสบการ์ณที่คลอดมาก่อนๆน่าจะแตกได้แล้ว ป่านนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ😅

3y ago

ขอบคุณจ้าา

บ้านนี้กำหนด 12 กุมภา ตอนนี้ยังนอนบายใจยุอีก ลูกเล่นตัวไม่ยอมออกสักที😅

3y ago

สงสัยน้องอยู่ข้างในสบายเลยไม่อยากออก🤣แต่ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ💝 กำหนดคลอดวันเดียวกัน แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย🤣🤣

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰ไม่นานแล้วแม่ใกล้เจอแล้ว ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย😂😊

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้ทั้งแม่และน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 20 กุมภา ยังไม่แตกอีกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊อีกไม่นานแล้วแม่ใกล้เจอน้องแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะแม่บ้านนี้กำหนด26กุมภาอยากแตกบ้างจัง

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้25ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🙏

น้องน่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ถือว่าปากมดลูกเปิดเร็วดีนะคะ

3y ago

ใช่ค่ะพยาบาลยังบอกเลยว่าปากมดลูกเปิดเร็วมาก😊