ยาคูลท์ กินตอนไหนดี คนท้องกินได้ไหมคะ น้ำตาลเยอะไหมคะ แล้วควรกินวันละกี่ขวดคะ

ดื่มยาคูลท์ ตอนท้องได้ไหมคะ กินยาคูลท์ตอนไหนดี ถึงจะดีกับลูกในท้อง แล้วยาคูลท์ ควรกินวันละกี่ขวดคะ

32 ตอบกลับ

อยากทายเพื่อหายอยากทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานบ่อย เพราะในยาคูลย์หรือนมเปรี้ยวต่างๆมีน้ำตาลสูงเพื่อกลบรสชาติเปรี้ยวของนมให้ดื่มง่าย ซึ่งหากรับปริมาณน้ำตาลมากไปเสี่ยงทำให้เป็นน้ำตาลในเบือดสูง อาจจะได้โดนเจาะหาเบาหวานแฝง และเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ หากอยากจะทานเพื่อช่วยเรื่องระบบขัยถ่าน ควรทานผักแบะผลไม้มากๆ โดยเฉพาะผักใบเขียวมีเส้นใยอาหารสูง เช่น ตำลึง ผักบุ้ง คะน้า มะละกอ แก้วมังกร เม็ดแมงลักแช่น้ำ ช่วยเรื่องการขับถ่ายดี ล้างเมือกในลำไส้ด้วยค่ะ

ดื่มได้จ้า.. แต่น้ำตาลเยอะ ระวังเบาหวานน้า.. วันไหนเรากินนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ต วันนั้นเราจะงดนมจืดไปเลย แล้วถ้าวันไหนเรากินนมจืดแล้ว ก็จะไม่กินน้ำเต้าหู้ จะไม่กินซ้ำซ้อนกันใน 1 วันค่ะ เลี่ยงเบาหวานจ้า...

อย่าดื่มต้องท้องว่างก็พอจ้า หมอแนะนำมาและยังมีอาหารอีก 10 ชนิดลองศึกษาดูนะ

น้ำตาลเยอะมากค่ะแม่หกช้อนชาไรงี้ กินนม น้ำเต้าหู้หวานน้อย ดีกว่านะคะ

ยาคูลท์น้ำตาลเยอะมากกกกกกก แนะนำให้กินวันละขวดเล็กเท่านั้นนะคะ

หมอแนะนำมาถ้าอยากบำรุงลูก ดื่มได้เฉพาะนมจืดจ้า นมอื่นน้ำตาลสูง

คนท้องกินยาคูลท์ได้จ้า สามารถกินได้เป็นปกติ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เราชอบเอายาคูลท์ไปแช่แข็งแล้วก้กินเย็น ๆ ค่ะ แม่ลองดูนะคะ

ทานได้ค่ะแต่ต้องกื่มพอประมาณนะคะไม่ควรดื่มเยอะเกินไปค่ะ

เราก็ชอบกิน เพราะปกติชอบกินตั้งแต่ก่อนท้องอยู่แล้วค่ะ