ยาคูลท์ กินตอนไหนดี คนท้องกินได้ไหมคะ น้ำตาลเยอะไหมคะ แล้วควรกินวันละกี่ขวดคะ

ดื่มยาคูลท์ ตอนท้องได้ไหมคะ กินยาคูลท์ตอนไหนดี ถึงจะดีกับลูกในท้อง แล้วยาคูลท์ ควรกินวันละกี่ขวดคะ

32 ตอบกลับ

คนท้องกินยาคูลท์ได้นะคะ แต่ควรกินในปริมาณที่เหมาะสม

กินได้ค่ะ บ้านนี้ชอบซื้อมาตุนไว้กินประจำเลยค่ะ

คนท้องกินยาคูลท์ได้ตามปกติค่ะ ไม่ได้มีข้อห้าม

กินยาคูลท์ตอนท้องช่วยเรื่องขับถ่ายดีมากค่ะ

กินได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ชอบกินยาคูลท์ตอนท้อง

กินได้แต่ควรกินแต่พอดี ขวดเดียวก็พอจ้า

บ้านนี้ให้กินตอนท้องช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะ

คนท้องกินยาคูลท์ได้นะคะ กินแล้วดีด้วย

กินได้ค่ะ ตอนท้องกินยาคูลท์เป็นประจำ

เรากินวันละ 3-4ขวด น้ำตาลขึ้นสูงมาก