❤️ด.ญ.ภัทรลภา เตรยาวรรณ (น้องภัทชา) ❤️ เกิดวันที่ 25 มิถุนายน 2562 ?น้ำหนักแรกเกิด 3,820 g.?

Post image
81 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องภัทชาน่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ปากกระจับน้อยๆผิวอมชมพู 😍ขอให้เลี้ยงง่ายๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยจ้าา​ น้องน่าเกลียดน่าชังมากค่ะ​ น้ำหนักเยอะด้วยแม่บำรุงอะไรเป็นพิเศษคะ​

น่ารักจังค่ะ คุณแม่ดูแลตัวเองยังไง น้องถึงคลอดมาน้ำหนักเยอะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ดั้งมาเต้มมากค่ะลูกน่ารักน่าชังจัง😍🤗

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ แม่บำรุงยังไงค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

5y ago

ทานยาจีนกับกล้วยค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะแข็งแรงๆโตไวๆเลี้ยงง่ายๆน้าา

น่าเกลียด น่าชังจังเลยสาวน้อย จมูกโด่งมาเลยนะคะ

น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ คุณแม่บำรุงยาจีนอะไรค่ะ

5y ago

สั่งทางไหน ราคาแพงไหมคะ

ยินดีต้อนรับน้องภัทชาค่ะ..น่ารักน่าชังมากเลย

น้ำหนักดีมากค่ะแม่เน้นบำรุงอะไรเป็นพิเศษคะ

5y ago

น้ำเต้าหู้ กับ กล้วยค่ะ