❤️ด.ญ.ภัทรลภา เตรยาวรรณ (น้องภัทชา) ❤️ เกิดวันที่ 25 มิถุนายน 2562 ?น้ำหนักแรกเกิด 3,820 g.?

Post image
81 ตอบกลับ

น้องน่ารักจัง 😍 คุณแม่คลอดเอง หรือ ผ่าคะ

ยินดีด้วยคะแม่..น่าเกลียดน่าชังจริงๆเลยจ้า

น่ารักมากๆเลยจ้า คลอดเองหรอคะแม่ กี่วีคคะ

น่ารักน่าชังมากๆคะ คุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมากค่ะ

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะ คุณแม่ทานอะไรคะ

5y ago

ชื่อยาจีนอะไรค่ะแม่

น่าชังจังเลยลูก ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม้ำดูแข็งแรงจังค่ะ

ปากจุ๊บจิ๊บ น่าเอ็นดูมากเลยค่ะคุณแม่ 😊

น่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่