39+4

ยินดีต้อนรับสู่โลกใบใหม่ น้องใบหยก ด.ญ.กัญญาพัชร วาดเขียน ❤️?

39+4
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้39+2แล้วยังไม่แตกเลยอยากแตกแล้วค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วคุณแม่ รออีกหน่อย

น่ารักน่าเอ็นดูมากจ้า ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ แก้มยุ้ยเชียวสาวน้อย 😚

ยินดีด้วยนะคะแม่ แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

4y ago

แม่เก่งมากค่ะ น้องตัวจ้ำม่ำ​มากนึกว่าแม่ผ่าคลอด

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากคะ♥️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+5เงียบมากค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วคุณแม่รออีกหน่อย

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

น่าเอ็นดูมากค่ะใส่ไป

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่