สอบถามค่ะ

ญาติฝ่ายแฟนเค้าอยากให้ลูกเรากินน้ำ เค้าบอกว่าเด็กตาเหลืองเพราะขาดน้ำ แต่เรากับแม่ไม่อยากให้ทานจะให้น้องทานแต่นมอย่างเดียว(น้องคลอดได้ 14 วัน ) จะต้องทำยังไงดีค่ะ แฟนก็เอออ้อให้ลูกกินน้ำด้วย

17 ตอบกลับ

ถ้ารักลูกก็ควรอุ้มลูกออกห่างจากการกระทำแบบนี้ค่ะ