ลูกนอนกลางวันเยอะ

น้องคลอดได้14วันแล้วคะน้องชอบนอนกลางวันเยอะมากตื่นมาร้องกินนมอย่างเดียวรึว่าตื่นเวลาอึแต่เวลากลางคืนน้องไม่นอน กลางคืนจะตื่นเวลาเที่ยงคืนถึงตีสองครึ่งเลยก้อว่าได้ ไม่รู้ว่าปกติสำหรับเด็กรึป่าวเลี้ยงลูกในห้องเช่าเล็กๆไม่ได้ไปไหนเลยไม่เคยเจอแสงเลยมีครอบครัวไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้ปกติค่ะ ปลุกน้องกินนมทุก3ชม.นะคะคุณแม่

1y ago

ตื่นเวลาเดิมซ้ำๆร้องไห้งอแงน่าจะเป็นโคลิกนะคะ