ลูกอึไม่ออก

น้องคลอดได้14วันน้องอึไม่ค่อยออกเบ่งหน้าดำหน้าแดงควรทำอย่างไงดีค้ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าการกินน้องปกติ ไม่ได้เปลี่ยนนม ไปหาหมอคะ เค้ามียาระบายให้ ถ้าน้องกินนมแม่ แม่ต้องกินผักเพิ่มขึ้นคะ หรือส้มแป้นก็ได้ ช่วยได้คะ

น้องกินนมอะไรคะ

5y ago

แสดงว่าไม่ถูกกับยี่ห้อนี้ควรเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ