สอบถามค่ะ

ญาติฝ่ายแฟนเค้าอยากให้ลูกเรากินน้ำ เค้าบอกว่าเด็กตาเหลืองเพราะขาดน้ำ แต่เรากับแม่ไม่อยากให้ทานจะให้น้องทานแต่นมอย่างเดียว(น้องคลอดได้ 14 วัน ) จะต้องทำยังไงดีค่ะ แฟนก็เอออ้อให้ลูกกินน้ำด้วย

17 ตอบกลับ

พาแฟนไปถามหมอด้วยกันเลยค่ะ ถ้าแม่บอกแล้วไม่เชื่อ

น้ำไม่จำเป็นให้แฟนอ่านโพสนี้เลย

ควรเอาลูกออกมาให้ห่างจากเขาค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่น้ำไม่จำเป็นค่ะ

ตากแดดค่ะ บ้านนี้ได้ผล

ไม่ควรให้กินน้ำคะ

ป้อนเล็กน้อยให้เขาเห็นก็พอ(ตัดปัญหา) ถ้าเป็นไปได้ย้ายมาอยู่กับแม่ตัวเองจะดีมากๆคะ