มื้อเช้าเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)

ซุปมักกะโรนี? วัตถุดิบ - มันฝรั่ง มะเขือเทศ แครรอท หัวหอมใหญ ต้นหอม - เส้นมักกะโรนีผักรวม - หมูสับ วิธีทำ - ต้มน้ำ ใส่ผักที่เตรียมไว้ (ยกเว้นต้นหอม)ลงไปตุ๋น พร้อมกับเส้นมักกะโรนี - พอตุ๋นไว้พอได้ที่ ปรุงรสชาติด้วยซอสปรุงรสซุปป้าซอส ใส่เกลือนิดหน่อยเพิ่มไอโอดีน - ใส่ต้อนหอม ปิดท้าย ใส่ถ้วยพร้อยเสริฟ์?

มื้อเช้าเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)
14 ตอบกลับ

เด็กหยิงหยูกินอร่อยทุกวันเลยนะคะ

5y ago

เด็กหญิงหยูกินยาก กินครึ่งถ้วยก็ไม่กินแล้วค่ะ คนที่อร่อยสุดๆ คือ หมา รอกินทุกวัน😂

ขอสูตรไว้ทำแย่งลูกทานนะครับ

ขอบคุณที่แบ่งปันจ้า ^^

น่าทานจังเลยค้าา

น่าทานจังเลยค่ะ

น่าทานจังเลย ^^

น่ากินจัง😋

น่ากินครับ

ขอแชร์นะค้าบ

น่ากินจัง