เมนูเด็กน้อย?ในวันที่แม่ป่วย(1ขวบ+)

?ข้าวต้มหมูสับ? วัตถุดิบ - หมูสับ - แครรอท ต้นหอม #หมูสับแม่หมักด้วยซุปป้าซอส ขวดสีเขียว #น้ำซุป ใส่ซุปป้าซอส ขวดสีเขียว ใส่เกลือเพิ่มไอโอดีนนิดหน่อย #supa sauce ซอสปรุงอาหารสำหรับเด็ก1ขวบขึ้นไป ไม่มีผงชูรส?

เมนูเด็กน้อย?ในวันที่แม่ป่วย(1ขวบ+)
1 ตอบกลับ

น่าทานมากค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏