เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)

?เกี๊ยวหมูนึ่ง? วัตถุดิบ - แผ่นเกี๊ยว - หมูบด - ผัก (ฟักทอง ผักโขม ต้นหอม) วิธีทำ - ผสมหมูบดกับผักที่เตรียมไว้ แล้วนำมาห่อกับแผ่นเกี๊ยว - ทาน้ำมันที่ตัวเกี๊ยวเล็กน้อย แล้วนำไปนึ่ง

เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)
10 ตอบกลับ

อาหารแต่ละเมนูที่แม่ทำให้น้องทาน น่าทานทุกเมนูเลยค่ะ ❤ เก่งมาก

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊

น่าทานจังค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️

น่าทานมากค่ะ

น่ากินที่สด

น่าทานมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

น่าทานมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่😊

น่าทานจัง

5y ago

ขอบคถณค่ะ😊

น่ากิน

ว้าววว น่าทานมากเลยค่ะ

โจรูโน่อยากแย่งน้องกิน

5y ago

ใจเย็นๆนะคะโจรูโน่😂