เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)

ผัดหมี่หมูสับ? วัตถุดิบ - เส้นหมี่เหลือง - หมูสับ - แครรอท - เห็ดหอม วิธีทำ - ลวกเส้นหมี่เหลือง แครรอท เห็ดหอม - ตั้งกะทะ ใส่น้ำมันเล็กน้อย ผัดหมูให้สุก ตามด้วยเส้นหมี่ ปรุงรสเล็กน้อย ใส่ผักตาม - ผัดคลุดเคล้าให้เข้ากัน ปิดเตา #ช่วงนี้แม่แพ้ท้อง เลยห่างหายจากการเข้าครัว?

เมนูเด็กหญิงหยู (1ขวบ+)
4 ตอบกลับ

เมนูน่ากินมาอีกแล้ว 🤤🤤 หายแพ้ไวๆ นะคะแม่ จะรอชมเมนูอื่นๆ ค่ะ ✌

5y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

อันนี้ก็น่าทานค่ะ

น่าทานมากเลย ^^

น่ากินมากค่ะ