ลูก 2ปี 2เดือนกว่าเเล้วน้พหนักยังไม่ถึง10กิโลเลยค่ะ ให้กินยาเสริมอาหารก็เเล้ว

ซื้อนู้นซื้อนี้มาให้กินก็เเล้วลูกไม่ยอมทานเลยค่ะ กินยากมากๆคุณแม่บ้านไหนมีวิธีไหนกันบ้างค่ะ ช่วยเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ กลุ้มใจมากๆ กลัวลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินยากเหมือนกันค่ะ ไข่ทุกเมนู ได้กลิ่นส่ายหน้าอย่างเดียวเลย ? เนื้อสัตว์ทุกชนิดก็เช่นกัน แม่ลองชีชแท่งนะคะ ช่วยเรื่องน้ำหนักน้อง