แม่กังวล

ลูก1ปี2เดือนฟันยังไม่ขึ้นเป็นไรไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ปกตินะคะ บางคนขึ้นช้า แต่ถ้าได้ขึ้นจะออกพร้อมกันหลายซี่ค่ะ ถ้ากังวลหาหมอฟันเพื่อx-rayดูก้ได้ค่ะแม่

เด็กบางคนก็ขึ้นช้า บางคนก็ขึ้นเร็วปกติค่ะ แต่ถ้านานกว่านี้ยังไม่ขึ้นต้องไปพบทันตแพยท์นะคะ

ปกติค่ะ แต่ถ้า1ขวบ6เดือนแล้วไม่ขึ้น ต้องหาหมอค่ะ

บางคนขึ้นช้าบางคนขึ้รเร็วคะแม่ปกติ

บ้านนี้9เดือนแล้วยังไม่ขึ้นสักซี่

ไม่เป็นไรค่า เดี่ยวก็ขึ้นค่ะ

เด็กบางคนขึ้นช้าคะ

ไม่เป็นไรค่ะ

ไม่เป็นไรคะ

ไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

ขอบคุนมากๆๆจ้า🥰