ปจด.ขาด11วัน

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ2อัน แต่ก็ยังไม่เจอ ต้องนานแค่ไหนหรือต้องทำยังไงถึงจะรู้ว่าตั้งครรภ์ แต่เริ่มมีอาการเวียนหัวและอาเจียนตอนดึกๆแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

เคย​ ปจดขาด​ 1​เดือน​ ตรวจไม่เจอสองขีดก็มี

ป้าแดงขาด2วันจ้า. ลองตรวจใหม่นะคะ

รออีก1อาทิตย์ตรวจซ้ำค่ะ

หลังปจด.ขาด 15 วันค่ะ