2ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ ปจด ขาด4วันแล้วค่ะ

93 ตอบกลับ

ของเราอันแรกก็แบบนี้พอตรวจอีก2อันขึ้นขีดเดียวเรายังงงสรุปท้องไหมคุณแม่ท่านไหนรู้ตอบหน่อย..ขอบคุณคะ

น่าจะท้องค่ะ ลองตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะ ตอนขาดไป 4 วัน เข้มมากจนตกใจ เพราะไม่คิดว่าชีวิตนี้จะท้องได้

ท้องคะ ตอนตรวจ7วันจะจางแบบเจ้าของภาพนี้เข้าสัปดาห์ที่5ละคะจะเป็นแบบนี้ ดีใจด้วยนะคะ🥰🥰

ท้องค่ะถ้าคิดว่าไม่แน่ใจลองตอนฉี่แรกของการตื่นนอนตอนเช้าของเราค่ะจะรู้ผลดีที่สุดค่ะ

ขอโทษนะคะอยากรู้ว่าท้องไหมคะพอดีเพื่อนมีอาการแบบเดียวกันเลยค่ะถ้ารู้แล้วบอกด้วยนะคะ

ถ้าไม่มั่นใจลองตรวจอีกทีตอนฉี่แรกของการตื่นนอนตอนเช้าค่ะ ช่วงนั้นจะชัวร์สุดๆค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าคนไม่ท้อง จะไม่มีฮอร์โมนที่จะมีขีดที่2 ได้เลยค่ะ

รอครบอาทิตย์ตรวจอีกที​ จะเข้มขึิ้นค่ะ​ ตรวจตอนเช้านะคะ​ ฉี่แรกของวันค่ะ

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ ของเราขาด 3 วันก็จางๆแบบนี้เลยคะ ตอนนี้ได้ 20w แล้วคะ

ท้องค่ะ อันนี้ตรวจตอนประจำเดือนยังไม่ขาดเลยค่ะ ตอนนี้25+5วีคแล้ว