ปจด.ขาด 11 วันแล้วค่ะ

ตรวจไม่ขึ้น 2 ขีด ตรวจเลือดก็ไม่ขึ้น เป็นเพราะอะไรค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นได้หลายอย่างค่ะ ฮอร์โมน ความเครียด เป็นโรค หรือกินยาบางตัว นี้ดคยไม่มาเป็นเดือนเพราะก่อนหน้านั้นป่วยหาหมอหมอให้ฉีดยาผ่านสายน้ำเกลือ มาช้าก็ตกใจเหมือนกันแต่ตรวจก็ไม่มี เป็นได้หลายอย่าง ไม่สบายใจปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้เคยไม่มา3เดือน ช่วงนั้นเครียดนอนน้อย แล้วพึ่งหยุดยาคุมด้วยฮอโมนเลยแปรปรวนค่ะแล้วอยู่ๆก็มาแบบงงๆ มาเยอะเลยทีนี้หลังจากหายไปเกือบ3เดือน 😅

ของเราโปรแลตตินสูงประจำเดือนไม่มาตรวจแต่ก็ไม่ท้อง

เป็นได้หลายอย่างค่ะ ลองปรึกษาหมอนะคะ

ปรึกษาคุณหมอเร้ยคะ