ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ขนาดตรวจตอนเช้ายังจางแบบนี้ท้องไหมค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ
42 ตอบกลับ

ถ้าผลขึ้นมาภายในที่ข้างกล่องเขียนไว้ แม้จะจางก้อท้องค่ะ แต่ถ้าตอนแรกขึ้นขีดเดียวแล้วทิ้งไว้เกือบชั่วโมงขึ้นสองขีด อาจเป็นผลลวงค่ะ เราเคยเจอกับตัวเอง ยี่ย้อนี่แหล่ะตรวจตอนแรกขึ้นขีดเดียว ทิ้งไว้ชม.เดินมาดูมีเพิ่มอีกขีดจางจาง (ตอนนั้นคือผลลวง)-ถ้าท้องจุ่มปุ๊บ แถบขึ้นมาให้เห็นอย่างรวดเร็วค่ะแม้จะจางแค่ไหนก้อท้องค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 😍 ของเราเอามาตรวจตอนเย็น ก็ขึ้นแบบคุณแม่ ขึ้นจางๆ เราเว้นไปสองวันตรวจอีกทีตอนเช้าปัสสาวะแรกหลังตื่นนอนเลย ชัดเจนแจ่มแจ๋ว ตอนนี้ 38 วีคแล้วจ้าาาาา ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ตรวจตอนไหนคะ เราประจำเดือนมาตอน21เมยา ถึงตอนนี้ยังไม่มาแต่มั่นใจว่าท้องถ้าตรวจเจอยังคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ท้องค่ะ ขึ้นขีด2ไม่ว่าจะจางยังไงก็ท้อง ถ้าไม่ท้องจะขึ้นแค่ขีดเดียวไม่มีขีดที่2ขึ้นเลยค่ะ

ปจด. ขาดกี่วันแล้วคะน่าจะท้องแล้วค่า ถ้าเว้นระยะอีก3วันตรวจซ้ำน่าจะเข้มขึ้นค่ะลองดูน้า

ตอนตรวจขึ้นแบบนี้เหมือนกันคะ คิดว่าไม่ท้องประจำเดือนมาปกติ รู้ตัวอีกที3เดือนแล้ว😸

ตรวจครั้งแรกตอน2เดือนค่ะ ท้องเลยค่ะตอนนี้36+2วีคแล้วค่ะ

ท้องจร้า แต่ท้องอ่อนๆลองตรวจใหม่อีกสักอาทิตย์น่ะค่ะ

ท้องค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนยังน้อยอยู่เลยขึ้นขีดจางๆ

ท้องค่ะบ้านนี้จางมากกว่านี้ยังท้องเลยตอนนี้12w1dละคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ