ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ขนาดตรวจตอนเช้ายังจางแบบนี้ท้องไหมค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ
42 ตอบกลับ

น่าจะท้องนะคะรออีกซักอาทิตย์ซื้อมาตรวจใหม่จ้า

ตรวจละคะท้องคะตรวจที่รพ.เลยคะดีใจมากๆๆเลย

ท้องค่า ยินดีด้วย อีกสัก 2-3 วันก็เข้มขึ้นค่ะ

ท้องจ้าาาา แม่บ้านนี้ตรวจครั้งแรกก้จาง

ท้องค่ะ แต่อายุครรน์ยังน้อยเลยขึ้นจางๆ

ท้องค่ะ นี่ของเรา ตอนนี้ 6เดือนแล้วค่ะ

จางหรือเข้มถ้า 2 ขีดคือท้องจ้าา

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะแต่ทัองค่ะ

ท้องค่าา ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะจ้ะ