ตรวจตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ? ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ ?? แบบนี่ใช่2ขีดจางๆไหมคะ หรือเราคิดไปเอง ใครเคยตรวจแล้วขึ้นแบบนี้บ้างคะ??

ตรวจตั้งครรภ์
14 ตอบกลับ

ตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ ดูมันเปียกๆ ดูยากค่ะ รอ 5 นาทีแล้วดูผล ลองซื้อสัก 2 ยี่ห้อค่ะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะ ลองตรวจอีกอันดูนะคะของฟีแคร์ ตอนนี้16วีค6วันแล้วค่ะ

แม่ซื้อที่ตรวจแบบจุ่มดูนะค่ะ แบบนี้ส่วนตัวเเม่ไม่ค่อยชัดเจน

เเม่ตรวจตอนไหนค่ะประจำเดือนเลื่อนกี่วันค่ะเเม่

2y ago

ตรงค่ะ

รออีกสัก 2-3 วันลองตรวจใหม่ตอนเช้าฉี่แรกนะคะ

จางมากค่ะ ลองเว้นระยะซัก2-3วัน ตรวจอีกทีค่ะ

รอสัก1อาทิตย์แล้วค่อยตรวจใหม่ค่ะ

มีโอกาสค่ะ เเต่ลองตรวจใหม่ดูค่ะ

ปล่อยสักอาทิตย์ตรวจอีกที่ค่ะ

จางมากเลยค่ะรอตรวจมใหม่นะคะ