ซื้อของเตรียมคลอด

ซื้อของเตรียมคลอดให้ลูก ใช้งบกี่บาทกันบ้างคะ

37 ตอบกลับ

จากประสบการณ์แล้ว ถ้าเน้นของจำเป็นจริง ๆ แบบไม่เน้นแบรนด์ เตรียมแค่ของไปคลอด งบจริง ๆ 2,000 ก็พอคะแม่ เสื้อผูกเตรียมไว้ซัก 6 ชุด หมวก+ถุงมือถุงเท้า 5 เซต ผ้าอ้อมสาลู 27×27 นิ้ว 3 โหล แล้วก็อุปกรณ์ทำความสะอาดในวันคลอด กัสำลี และของจำเป็นอีกนิดหน่อยคะ บ้านนี้คนที่สองเห่อ ซื้อของเบ็ดเสร็จ 20,000 สุดท้ายก็ได้ใช้ไม่กี่ชุด ซักวนไปวนมาใส่ชุดเดิม ๆ ของใช้บางอย่างลูกก็ไม่เอา เช่นเบาะนอน น้องไม่นอนเลยคะ ได้ปูผ้านอนบนที่นอนด้วยกัน อันนี้ท้องสาม แต่ไม่มีมรดกตกทอดเพราะบริจาคไปหมด แอบเสียดายเหมือนกัน เพราะมีแต่ของดีดี 😂😂😂

4y ago

แค่ผ้าอ้อมก็เกิน2พันแล้วคะแม่