ซื้อของเตรียมคลอด

ซื้อของเตรียมคลอดให้ลูก ใช้งบกี่บาทกันบ้างคะ

37 ตอบกลับ

ถ้าแค่เตรียมคลอด บ้านนี้หมดไป 2000 นิดๆ ค่ะ พอคลอดแล้ว ก็ค่อยซื้อส่วนที่ขาดหรือต้องใช้

บ้านนี้3000 กว่าๆ ได้ชุดลูกประมาณ30ชุด ผ้าดีด้วยคะเอฟตามไลฟ์สด ที่นอนมุ้ง ของใช้อื่นๆ

บ้านนี้เกือบ2พันจ้า เอาแต่จำเป้น เพราะค่าใช้จ่ายเยอะไม่ค่อยมีเงิน

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะไม่เกิน2000 เอาของที่จำเป็นก่อนค่ะ หลังจากนั้น ค่อยว่ากัน?

ตอนแรกว่าไม่กี่พัน ตอนนี้รวมๆ ทั้งคาร์ซีท รถเข็น เตียง ไปหลักหมื่นแล้วค่า?

ยังไม่ได้ซื้อเลยจ้า แต่กะว่าจะซื้อแต่ที่จำเป็นเท่านั้น รวมๆไม่เกิน 5000

กำหนดงบไม่ได้หรอกค่ะแม่ เห็นอะไรก็น่ารักอยากได้ไปหมด 55555

บ้านนี้รวมๆแล้ว 5พัน ได้คะ ของที่จำเป็นก่อนนะคะ

บ้านนี้หมื่นกว่าบาทค่ะ ยังไม่ครบแต่คงพอแล้ว.

บ้านทะยอยซื้อเรื่อย น่าจะราวๆเหยียบหมื่นได้