ซื้อของเตรียมคลอด

ซื้อของเตรียมคลอดให้ลูก ใช้งบกี่บาทกันบ้างคะ

37 ตอบกลับ

ตอนนี้คร่าวๆ ที่ซื้อไป ปั๊มนม 8000 เตียงนอน 4000 คอกเด็ก 3000 คาร์ซีท 7000 เครื่องนึ่งอบขวดนม 2500 ยังไม่ได้ซื้อของจำเป็นอย่างเสื้อ ผ้าอ้อม ขวดนม เลยจ้า จะหมดตูดแม่ละเนี่ย 🤣