ขอวิธีฝึกดูดขวดแม่จะกลับไปทำงาน

ซือขวดพีเจ้นคอกว้างมาค่ะ ตอนนี้น้องอายุ2เดือน 4วัน เข้าเต้ามาตลอด น้ำก้ไม่เคยกิน ขอวิธีแม่ๆหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำไม่ควรกินถูกแล้วค่ะ แต่ถ้าผสมนมไม่เป็นไรค่ะ วิธีการดูดขวดเริ่มจากดูดขวดกลางวัน เต้ากลางคืน ค่อยๆลดเวลาเต้าลง จนเป็นขวดล้วนค่ะ

ตามค่ะ