ซาว์ด5วิค

ซาว์แล้วยังไม่เจอหัวใจทารกเป็นปกติไหมค่ะสำหรับ5สัปดาห์ 5วัน

ซาว์ด5วิค
76 ตอบกลับ

ของเรา 6 week ยังไม่เจอเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่เลือดออกทุกวัน หมอนัดซาว์ดอีกรอบวันที่ 10 ก.ค ค่ะ รออีกหน่อยนะคะ 😊

4y ago

ของหนูก้อเป็นค่ะเลือดไหลออกแบบหยอดๆพอไปหาหมอซาวด์ท้องเจอถุงอยู่พอหมอตรวจภายในหมอบอกว่าไม่มีไรหลุดออกมานะคุนแม่ปากมดลูกปิดอยู่เป็นวันเดียวหายค่ะตอนนี้ก้อได้แต่ระวังเท่านั้นพุ่งได้7สัปดาเองค่ะ

ปกติจ่ะแม่ เจอถุงยังไม่เจอตัว เจอตัวยังไม่เจอหัวใจ เจอหัวใจต้องลุ้นว่าเต้นมั้ย ค่อยๆเป็นค่อยๆไปทีละสเต็ปค่ะ

บ้านนี้รอบแรกขนาดหมอทั้งซาวทั้งตรวจฉี่ก็ไม่เจอเว้นไป2อาทิตย์ไปตรวจรอบ2ตรวจเหมือนเดิมเจอค่ะ อดจัยรอก่อนค่ะแม่

5y ago

ตอนนี้แม่ท้องกี่วีคค่ะ

เดียวก็เจอคะแม่ ซาวตอน5วีคก็ไม่เจอคะ เจอตอน7วีค เคยท้องลมมาก่อนหน้านี้ พอเจอน้องดีใจมากๆคะ ถึงจะเล็กมากๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะไปซาวมาตอน7วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอนัดซาวอีกที12วีควันที่11/7นี้ค่ะยังลุ้นๆยุเหมือนกัน

ปกตินะคะ น้องยังเล็กอยู่จะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เสียงหัวใจลูกจะชัดเจนเมื่ออายุครรภ์9สัปดาห์เป็นต้นไปนะคะ

เคยซาวด์ตอน6สัปดาห์ ไม่เห็นหัวใจค่ะ 7สัปดาห์ถึงเห็น และเต้นช้า จน7สัปดาห์กับ4วัน เต้นปกติแล้วจ้า

ปกติค่ะ เรา 5 สัปดาห์เจอแต่ถุงอยู่เลยค่ะ คุณหมอนัดซาวน์อีกที ตอน 7 สัปดาห์ก็เจอน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ 5 weeks เจอถุงตั้งครรภ์ ถุงไข่แดง หัวใจน้องเต้นละค่ะ แต่ตัวยังเล็กมาก มองไม่ค่อยเห็น

เรา4wกว่าก็เจอถุงน้ำยังไม่เจอหัวใจหมอนัดอีก2สัปดาห์ หมอว่าปกติเพราะครรภ์ยังเล็ก