35วิค5วัน มีแม่บ้านไหนเวลาเดินปวดหน่วงลงจิมิบ้างบ้านนี้ปวดจนเดินไม่ไหว มีท้องแข็งร่วมด้วย🙏

35วิค5วัน ทีมกรกฎาคม

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อเป็นตั้งเเต่31วีค ยิ่งมาตอนนี้เข้า36วีค ยิ่งหนักขึ้นเรื่อยๆ เดินลำบากมากค่ะแม่ เจ็บไปหมด

บ้านนี้35+1 เป็นค่ะ ถามคุณหมอ คุณหมอเลยซาวด์ให้ดู หัวลูกลงอุ้งเชิงกรานแล้วเลยมีอาการแบบนี้ค่ะ

35w5dเป็นเหมือนกันค่ะ​ บางทีมีอาการเหมือน​เส้นยึดเส้นตึงคล้ายจะเป็นตะคริวด้วยค่ะ​ ทรมานมาก🤧

ลุกเดินปวดทั้งหว่างขาเลยคะ จนไม่รู้ว่าปวดตรงไหน ตอนนั่งขยับหน่อยก็ตรึงๆตรงท้องน้อย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นมาตั้งแต่31วีคเลย ตอนนี้36วีคละค่ะปวดมากขึ้นกว่าเดิม🥹

สู้ๆค่ะทางนี้เจ็บตั้งแต่32สัปดาห์จนถึงตอนนี้37+1..รวดร้าวหนักมาก✌✌✌

พยายามนอนพักค่ะเราก็เป็นเวลาเดินปวดมากแต่พอนอนพักก็เบาค่ะ

สู้ๆจ้า